* Cần tuyển lao động phổ thông * Chữa sẹo lồi và bướu máu. Liên hệ: 0982 431 531 (Đạt Ân) * BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHÚ THỌ * Tận tụy - Chuẩn xác - Kỹ thuật cao - Hiện đại * TRUNG TÂM PHÓNG XẠ PHÚ THỌ * Đến và cảm nhận được niềm tin ! *
 
Hôm nay:
 
Liên kết Website:
   
 


 


298 Đường Độc Lập, Phường Tân Quý, Quận Tân phú, Tp. HCM
Điện thoại: (84-8) 3810 9518 (9 lines)
Fax: (84-8) 3810 9513
E-mail: info@phuthohospital.com 
Website: www.benhvienphutho.com.vn
    hoặc : www.phuthohospital.com


Bệnh viện Phú Thọ là bệnh viện đa khoa với quy mô hơn 500 giường được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại để điều trị bệnh ung bướu.

Đặc biệt, Bệnh viện phú thọ tiếp nhận điều trị và chăm sóc bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối tại bệnh viện hoặc tại nhà.

Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại và trình độ chuyên môn cao của các y bác sỹ, người bệnh sẽ tìm thấy sự yên tâm tuyệt đối trong môi trường luôn tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe về an toàn và hiệu quả điều trị.

 

Giới thiệu phóng sự về Bệnh Viện
HTV 9   -   BTV 1


BỆNH VIỆN PHÚ THỌ CHUẨN BỊ ĐƯA KHOA CHẠY THẬN NHÂN TẠO và THẨM PHÂN PHÚC MẠC VÀO HOẠT ĐỘNG

Máy lọc thận chuẩn bị đưa vào hoạt động tại Bệnh viện Phú Thọ - HCM.

Ngày nay bệnh nhân đã bị suy thận chỉ có 3 cách điều trị : ghép thận, chạy thận nhân tạo và lọc màng bụng.

Tuy nhiên, việc ghép thận không đơn giản bởi tốn kém và nguồn thận hạn chế. Lọc màng bụng dễ thực hiện nhưng dễ nhiềm trùng hoặc xơ màng bụng. Do đó, đa phần người bệnh chọn phương pháp chạy thận nhân tạo.

Để kéo dài sự sống người bệnh chấp nhận chạy thận nhân tạo dù giá cả không phải rẻ. Con số bệnh nhân chạy thận nhân tạo mỗi năm đến các bệnh viện tăng lên không ngừng, trong khi đó bệnh nhân cũ không thể ra viện mà phải chung sống với bệnh cả đời. Do đó, tình trạng quá tải là điều không thể tránh khỏi.

Qua khảo sát nhu cầu chạy thận nhân tạo của người dân tại TP Hồ Chí Minh và các vùng lân cận là rất lớn. Chỉ ước tính riêng tại TP.HCM hiện tại có khoảng hai ngàn bệnh nhân đang chạy thận nhân tạo tại một số bệnh viện như: BV Chợ Rẫy, BV Nhân dân 115, BV Nhân dân Gia Định ...

Bệnh Viện ĐK Phú Thọ sẽ chính thức đưa khoa chạy thận nhân tạo vào hoạt động trong thời gian tới. Trong giai đoạn đầu, bệnh viện sẽ đưa 05 máy lọc thận thế hệ mới nhất của Hãng Med-Tech Inc. & Asahi Kasei Kuraray Medical (Nhật Bản) vào sử dụng. Theo kế hoạch, Khoa chạy thận nhân tạo của Bệnh viện Phú Thọ sẽ được trang bị 30 máy lọc thận trong thời gian tới. Đội ngũ Bác sỹ, y tá là những người có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực lọc thận, thẩm phân phúc mạc. Bệnh viện Phú Thọ cũng được các bệnh viện lớn tuyến sau hỗ trợ chuyên môn về chạy thận nhân tạo và chuyển giao kỹ thuật.

Bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế, nếu có nhu cầu chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Phú Thọ cũng sẽ được bảo hiểm y tế thanh toán theo quy định.


Bệnh viện Phú Thọ hân hạnh đón tiếp
mọi đối tượng BHYT

- Bệnh viện đa khoa Phú Thọ đã tổ chức thực hiện khám chữa bệnh BHYT hơn một năm nay . Hiện nay, đối tượng khám chữa bệnh BHYT ngày càng tin tưởng đến khám và điều trị tại BVĐK Phú Thọ ngày càng đông . Chỉ tính từ đầu năm đến nay, số lượng học sinh, cán bộ công nhân viên chức và người dân địa phương đã đến tham gia mua thẻ BHYT tại BVPT trên 7.500 thẻ, trong đó đối tượng BHYT tự nguyện chiếm đến ¾ tổng số thẻ .
- BVPT đạt được kết quả khám chữa bệnh cho đối tượng BHYT khả quan như vậy đó là nhờ :
+ Cơ sở vật chất khang trang, đẹp, thoáng mát, sạch sẽ
+ Trang thiết bị hiện đại, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao
+ Nhân viên phục vụ chu đáo, bệnh nhân không phải chờ đợi lâu .
- Dự kiến BVPT sẽ triển khai thêm được 10.000 thẻ khám chữa bệnh BHYT trong quý III năm 2010 .

 

TIN TỨC
Trời lạnh dễ bị tăng huyết áp

“Kẻ giết người thầm lặng”


Sự thật vụ trả nhầm trẻ sơ sinh ở Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Khi thông tin về vụ bắt cóc trẻ sơ sinh ở Hà Nội hay trao trả nhầm trẻ mới sinh ở Bệnh viện (BV) đa khoa tỉnh Quảng Ngãi vừa mới lắng xuống thì những ngày qua lại rộ lên thông tin về trả nhầm trẻ sơ sinh tại BV Phụ sản Hà Nội. Thực hư vụ việc thế nào?


Liệu pháp trị bệnh với nước

70% bề mặt trái đất được bao phủ bởi nước, 70% trọng lượng cơ thể con người cũng được cấu thành bởi nước. Nước là nhân tố sống còn cho sức khỏe của mỗi chúng ta. Nhưng thật sự chúng ta cần phải uống bao nhiêu để khỏe mạnh và để hồi phục thể trạng sau cơn bệnh?


  Các Tin Khác
 • Thực phẩm giúp cân bằng bên trong cơ thể
 • Những món nên ăn khi viêm họng
 • Các bệnh viện sẵn sàng phục vụ Tết
 • Dưỡng sinh mùa xuân theo đất trời
 • Muối ảo - Kẻ thù giấu mặt
 •  
   
    Bệnh viện Phú Thọ hân hạnh đón tiếp mọi đối tượng BHYT  
   
  - Bệnh viện đa khoa Phú Thọ đã tổ chức thực hiện khám chữa bệnh BHYT hơn một năm nay .
   

    Lễ khởi công xây dựng giai đoạn 2  
   
  Mới đây bệnh viện đã khởi công xây dựng giai đoạn 2, 2 trung tâm khám bệnh mới với chiều cao 10 tầng, tổng số vốn đầu tư khoảng 45 triệu USD nhằm nâng công suất lên 600 giường bệnh.
   

    Dịch Vụ Khách Hàng  
   

  Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc khám và chữa bệnh cho bệnh nhân tại Bệnh Viện Đa Khoa Phú Thọ.

   

    Thành lập Bệnh Viện Đa Khoa Phú Thọ tại Bình Dương  
   
  Việc đề nghị thành lập Bệnh Viện Đa Khoa Phú Thọ tại Bình Dương với quy mô 300 giường bệnh đã được Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Bình Dương chấp thuận.
   

    Lễ động thổ Khu Đô Thị Phước Yên-huyện Long Hồ  
   
  Tỉnh Vĩnh Long đã làm lễ động thổ Khu Đô Thị Phước Yên - huyện Long Hồ.